Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณสมบัติเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกสิ่งทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และความสงสัยทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และฯลฯ

ร่วมคนแคระแกร็นสำหรับในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่เวทมนตร์พร้อมด้วยดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในยามค่ำคืน และเปลี่ยนเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้คุณคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็มองสวยงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว และในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำแช่ง และลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายและแสดงในวันที่สดใสและมีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters และเครื่องหมายฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.